Back to top

Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng cho chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19

Mai Phương Thuý trao 20 tỷ đồng cho chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19

Mai Phương Thuý đại diện một công ty mình làm gương mặt hình ảnh để ủng hộ 20 tỷ đồng nhằm góp phần hỗ trợ công tác đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Hoa hậu Mai Phương Thuý vừa có chuyến bay đến Hà Nội để gặp gỡ các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tham gia vào "Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19". Nàng Hoa hậu chính là mỹ nhân hiếm hoi được vinh dự góp mặt trong buổi họp báo, cô đồng thời cũng là đại diện một công ty mình làm đại sứ ủng hộ 20 tỷ đồng cho nước nhà thực hiện các công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch tại Việt Nam.

Mai Phương Thuý là nàng Hậu luôn hướng về cộng đồng và tham gia nhiều chiến dịch, hoạt động thiện nguyện. Theo đó, mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam là gương mặt hình ảnh của thương hiệu trong nhiều năm qua, chính vì cô được xuất hiện vai trò đại diện, đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án ý nghĩa lần này. Mai Phương Thuý cho biết: "Thật vinh dự khi tôi có cơ hội đặc biệt như vậy. Bản thân tôi những ngày qua cũng vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước mình. Nhân đây tôi cũng mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng".

Mai Phương Thuý đại diện trao 20 tỷ đồng giúp chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19.

Hoa hậu chính là mỹ nhân hiếm hoi được vinh dự góp mặt trong "Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19" cùng các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam cảm thấy rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò đặc biệt này.

 

Theo Trithuctre.vn

Tin khác

Liên hệ với chúng tôi