Back to top

Giới thiệu

 • Thư ngỏ
 • Về chúng tôi
 • Tầm nhìn sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
Thư ngỏ
Giám đốcNguyễn Văn Hiều

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp!

 

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH TPNHOLDINGS VIỆT NAM, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang, thịnh vượng !!

Là doanh nghiệp chuyên tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu cho nhiều khách hàng và đối tác lớn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong quản trị hệ thống để tư vấn Xây dựng thương hiệu Branding Master, các giải pháp cho doanh nghiệp ERP và chuyển đổi số, Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Chiến lược kỹ thuật số, Lãnh đạo số, Văn hóa dữ liệu, Quản trị thay đổi, Đánh giá công nghệ, Lựa chọn ERP, Tư vấn công nghệ …Đặc biệt là tư vấn về xây dựng thương hiệu, Triển khai ERP và chuyển đổi số.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã chuẩn bị đội ngũ nhân sự với các Chuyên gia tư vấn có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và Chúng tôi cũng liên kết với nhiều Đối tác uy tin đáng tin cậy . Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”

TPNHoldings Việt Nam cung cấp cách tiếp cận công nghệ trong chuỗi cung ứng, giúp khách hàng chuyển đổi con người và quy trình kết hợp với công nghệ để đạt được mục tiêu chuyển đổi kinh doanh.

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả phù hợp với quy mô từng khách hàng, gói dịch vụ với những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi: Topica Education, Ô tô xe máy Tiến Thu, Hoàng Phú Equipment, HTV tool, Indochina Plaza, Hồng Lam, Hiệp Hội DN Thái Bình…

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường mong muốn mang lại giá trị cho Khách hàng, TPNHoldings Việt Nam tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Trân trọng kính chào !

 

Giới thiệu
TPN Holdings

TPN HOLDINGS Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu, Giải pháp doanh nghiệp ERP, Chuyển đổi số, Tư vấn Đầu Tư Nước Ngoài tại Việt Nam và Khởi Nghiệp.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho Khách hàng và có trách nhiệm với cộng đồng.”

TPN HOLDINGS Việt Nam từ lúc ra đời đang từng bước phát triển. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu từ Thị trường rằng các doanh nghiệp phải thay đổi để tồn tại và phát triển. Hiện nay, Chúng tôi đã có những đối tác và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn quốc. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Doanh nghiệp Việt Nam và đưa nguồn lực của Công Nghệ, Giải pháp quản trị cung cấp cho các khách hàng thị trường Việt Nam” – Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động chuyển đổi số, giải pháp doanh nghiệp và tư vấn đầu tư.

Với thị trường trong nước, Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về tư vấn xây dựng thương hiệu, giải pháp Doanh nghiệp, Chuyển đổi số với đội ngũ Chuyên gia tư vấn, kỹ sư phần mềm của chúng tôi được chứng nhận bởi các Tổ chức Uy tín toàn cầu.

Với thị trường Việt Nam, hiện nay TPN HOLDINGS Việt Nam cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể, Quản trị hệ thống với ERP và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức kết nối chuỗi cung ứng. TPNHoldings là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình Nền tảng Doanh nghiệp 4.0  phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên trong sự dịch chuyển của Kỷ Nguyên Số thời kỳ công nghiệp 4.0 ,TPNHoldings Việt Nam phấn đấu đưa Công ty trở thành nhà cung cấp giải pháp Doanh nghiệp trong chuyển đổi số Top dẫn đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác .Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Khách hàng là trên hết có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp.

 • Sáng tạo có giá trị gia tăng: Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mớiTiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho đối tác, khách hàng
 • Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.
 • Con Người: Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn
 • Cùng Phát Triển: Không chỉ là một doanh nghiệp, TPNHoldings Việt Nam cam kết trở thành một công dân có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.
 • Phát huy tối đa ứng dụng khoa học công nghệ: Luôn theo sát sự thay đổi trong thời đại Kỷ nguyên số và ứng dụng công nghệ mới để tăng mức độ phục vụ khách hàng.

Giá trị
cốt lõi

 • Sáng tạo

 • Phát triển

 • Đạo đức

 • Con người

 • Công nghệ